Google Sites เป็นมากกว่าเว็บไซต์ฟรี

Google Sites

Google Sites ไม่ได้เป็นเพียงแอปพลิเคชันสำหรับสร้างหน้าเว็บเพื่อให้บริษัทของคุณปรากฏบนอินเทอร์เน็ต มีแพ็คเกจตามเทมเพลตที่เรียบง่ายมากมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่บ้าน สโมสร หรือธุรกิจของผู้ชายคนเดียว แต่ถ้าคุณต้องการแอปพลิเคชันที่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลางที่ต้องการมากกว่าการมีเว็บ ให้พิจารณา Google Sites

นำเสนออะไร มีมากกว่าที่คุณคิด • เว็บไซต์ของบริษัท• อินทราเน็ต – เว็บไซต์ภายในของบริษัทสำหรับพนักงาน• พื้นที่ทำงานเฉพาะของโครงการ• หน้าเฉพาะทีม• พื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับโฟลเดอร์และไฟล์ทุกประเภท• ห้องเรียน

การตั้งค่าและการใช้งาน  ไม่จำเป็นต้องมีทักษะการเขียนโปรแกรมที่เชี่ยวชาญ และเนื่องจากเป็นการทำงานบนเว็บ คุณจึงสามารถจัดการกลไกได้จากทุกที่ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสำนักงานหรือมือถือ

ข้อดีอีกประการหนึ่งของแอปพลิเคชันบนเว็บนี้คือไม่ว่าระบบปฏิบัติการใดจะถูกใช้บนคอมพิวเตอร์ Windows, Linux หรือ Mac คุณจะยังคงสามารถเข้าถึงพื้นที่ภายในของแอปพลิเคชันได้

คุณสร้างด้วย  ได้อย่างไร

สิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่จะดีใจคือคุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ภาษาคอมพิวเตอร์เฉพาะทาง การพิมพ์ที่จำเป็นเพียงอย่างเดียวคือข้อความแสดงข้อมูลของคุณ ส่วนที่เหลือก็แค่คลิกปุ่มหรือกล่องกาเครื่องหมาย แอปพลิเคชันจะอัปโหลดข้อมูลทั้งหมดไปยังเว็บให้คุณด้วย การตั้งค่าเป็นขั้นตอนการเลือกและคลิกง่ายๆ ดังนั้นจึงไม่ควรสร้างปัญหาให้กับใครก็ตามที่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์จำกัด

ส่วนแรกของการตั้งค่าคือการเลือกเทมเพลตจากเทมเพลตที่ Google มีให้เลือกมากมาย ค้นหารูปแบบที่แสดงถึงสไตล์ที่คุณต้องการเชื่อมโยงด้วยสีหรือธีมที่อาจมีอยู่แล้วภายในบริษัทของคุณ หรือคุณอาจต้องการใช้โอกาสนี้ในการฝึกสร้างแบรนด์ใหม่ทั้งหมด เมื่อคุณตัดสินใจเลือกสีและธีมแล้ว คุณต้องดูสิ่งที่คุณต้องการใช้เป็นพื้นหลัง เลือกประเภทของท้องฟ้าที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นท้องฟ้าที่มีโมเดลหรือโลโก้บริษัท ลองดูสิ! คุณยังสามารถเปลี่ยนประเภทของแบบอักษรที่คุณต้องการให้ไซต์ปรากฏได้อีกด้วย โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบแบบอักษรนี้มากและฉันใช้มันบนนามบัตรซึ่งฉันมักจะแสดงในบริษัทของฉัน

เมื่อคุณมีทุกสิ่งที่ต้องการแล้ว รวมทั้งฟอนต์และสีที่ตัดสินใจแล้ว คุณต้องทำงานกับที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ Samsung นี่คือจุดที่ฉันรู้สึกว่า Google ไม่สามารถส่งมอบสิ่งที่จำเป็นจริงๆ ได้ แต่ก็คุ้มค่าที่จะลองอยู่ดี Samsung ทำให้การถ่ายโอนไฟล์ของคุณผ่านระบบคลาวด์ไปยังอุปกรณ์ Samsung ทำได้ง่ายมาก (สมาร์ทโฟนที่รองรับ) หากคุณกำลังจะทำธุรกิจมากมายบนอินเทอร์เน็ต สิ่งนี้อาจไม่คุ้มค่าที่จะไม่ทำ แต่ถ้ายกตัวอย่างเช่น คุณมีพอร์ตโฟลิโอการค้นหา aethylene mermailer ก็คุ้มค่าที่จะใช้

สิ่งอื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการพิจารณาเกี่ยวกับ คือการขาดการสนับสนุนแฟลชซึ่งหลายคนจะไม่ได้รับผลกระทบโดยสิ้นเชิง โดยส่วนตัวแล้วฉันใช้แฟลชตลอดเวลาบนเว็บไซต์ของฉันและไม่เคยมีปัญหาใดๆ เลย แต่แน่นอนว่า หากคุณกำลังจะไปช็อปปิ้งหรือท่องอินเทอร์เน็ต คุณอาจต้องการปิดการใช้งาน Google อนุญาตให้คุณทำเช่นนี้ และหากคุณสนใจที่จะปิดการใช้งานแฟลช มีโปรแกรมที่ให้บริการฟรี เช่น Error freelance ที่สามารถทำได้

อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะซื้อแพ็คเกจ Google Applications มีแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์มากมายให้ผู้คนใช้ คุณสามารถติดตั้งได้ทีละรายการ หรือคุณอาจดูที่ Google ก็ได้ ฉันคิดว่าควรมีระบบมืออาชีพหากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ UFABET เว็บตรง

เป็นความคิดที่ดีที่จะล็อคพีซีของคุณด้วยซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ใช่ มีโปรแกรมดีๆ มากมายที่ใช้งานได้ฟรี แต่มีมากกว่านั้นหมายความว่าคุณต้องดูแลให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีรูปร่างที่ดีและต้องใช้เวลา